Thursday, 27/02/2020 - 08:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Mỹ Lộc

Giải thi đấu bóng đá cấp cụm của các em học sinh trường TH Mỹ Lộc năm học 2018 -2019

Với sự lỗ lực rèn luyện thi đấu của các vận động viên bóng đá nhỏ tuổi trường TH Mỹ Lộc đã mang lại cho trường kết quả đáng khen ngợi với 5 trận thắng.

Kết thúc kì thi cuối học kì I, cụm 6 tổ chức giải thi đấu bóng đá cho các em học sinh các trường Tiểu học trong cụm. Trường TH Mỹ Lộc đã chọn ra 10 em học sinh tham gia cuộc thi. Các em tham gia với không khí vui tươi, phấn khởi, thi đấu hết mình.

Hình ảnh các cầu thủ nhỏ trước trận đấu

    Với sự lỗ lực rèn luyện của các vận động viên cùng với sự chỉ đạo của cô giáo Phạm thị Thùy Dung và Thầy Nguyễn Toàn Thắng đã mang đến cho trường Th Mỹ lộc 1 kết quả đáng khen ngợi Với 5 trận thi đấu đều dẫn đầu và đứng thứ nhất của cụm.

Hình ảnh các cầu thủ trong khi thi đấu
Kết thúc trận đấu

   Sau khi kết thúc trận trung kết gặp đội tuyển trường TH Thái Thọ với chiến thắng 1-0 do em Nguyễn Tường Công học sinh lớp 5B ghi bàn. Trường TH Mỹ Lộc vinh dự được chọn 3 cầu thủ đi thi đấu giải bóng đá cấp huyện là em Nguyễn Tường Công (cầu thủ), em Lưu Tiến Đạt (thủ môn), em Ngô Ngọc Sơn (cầu thủ). Các em đều là học sinh thuộc lớp 5B và là những học sinh có thành tích tốt trong học tập.

      Nhà trường cũng tổ chức khen thưởng cho các em tạo động lực cho các em phấn đấu hơn nữa trong học tập cũng như trong các môn thể thao.

Lễ trao thưởng cho các vận động viên của trường TH Mỹ Lộc

Người đưa tin

TPT trường TH Mỹ Lộc

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 34
Tháng 02 : 1.314
Năm 2020 : 2.731